Hà Nội, Việt Nam. IMG HI 58° LO 56°
IMG-LOGO
Trang chủ Bóng đá trong nước Thua sốc U22 Indonesia, HLV Thái Lan lại... cấm phóng viên
Thể thao

Thua sốc U22 Indonesia, HLV Thái Lan lại... cấm phóng viên

by Anh - 2019-11-27 12:58:59
IMG


Trận thua trước U22 Indonesia ở lượt đấu đầu tiên khiến cho U22 Thái Lan lâm vào thế khó. Họ sẽ phải tử chiến với U22 Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng để cạnh tranh tấm vé đi tiếp.
HLV Akira Nishino cấm hoàn toàn phóng viên
Thất bại vừa qua đã ảnh hưởng tới vấn đề tâm lý của U22 Thái Lan. Điều đó khiến cho HLV Akira Nishino đã quyết định cấm phóng viên, ngay cả khi U22 Thái Lan chỉ tập thể lực và thư giãn ở bể bơi.
Nguyên nhân bởi bởi ông muốn các cầu thủ U22 Thái Lan có sự tập trung cần thiết, không bị tác động bởi tâm lý bên ngoài.
Tờ SMM Sport cho biết chưa rõ lệnh cấm của HLV Akira Nishino sẽ tồn tại đến bao giờ nhưng giờ đây, ngay cả phóng viên Thái Lan cũng không thể tiếp cận đội U22 Thái Lan ở thời điểm này.
Ông không để các cầu thủ tập chiến thuật mà chỉ để họ phục hồi thể lực và thư giãn để họ có trạng thái tinh thần tốt sau trận thua sốc.
Vào ngày mai, U22 Thái Lan sẽ có trận đấu với U22 Brunei. Đây là cơ hội để đoàn quân HLV Akira Nishino có thể tìm được chiến thắng “rửa mặt” và trở lại chặng đua giành vé đi tiếp.
Ở diễn biến khác, trang Fanpage nổi tiếng Changsuek của Thái Lan đã chặn truy cập từ những IP tới từ Việt Nam. Nên nhớ, chỉ có duy nhất IP từ Việt Nam không vào được trang này (còn các nước khác vẫn vào được). Họ muốn tránh sự công kích từ những người hâm mộ Việt Nam sau thất bại trước U22 Indonesia.
Theo thống kê của tờ Dailynews, trong 29 lần tham dự SEA Games, Thái Lan chưa bao giờ vô địch khi thua trận mở màn. Lần gần nhất U22 Thái Lan thất bại ở trận mở màn vòng bảng SEA Games 2011 (cũng như U22 Indonesia). Khi ấy, họ đã bị loại ngay từ vòng bảng.
H.Long

_______________