Hà Nội, Việt Nam. IMG HI 58° LO 56°
IMG-LOGO
Trang chủ Pháp luật Đang ngủ, cả gia đình bị 2 đối tượng châm lửa đốt nhà lúc nửa đêm
Pháp luật

Đang ngủ, cả gia đình bị 2 đối tượng châm lửa đốt nhà lúc nửa đêm

by Anh - 2019-11-27 12:59:01
IMG


Ngày 27/11, Công an thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đang tiến hành điều tra, truy tìm hung thủ châm lửa đốt nhà ông Lê Văn Hưng (40 tuổi), ở đường Lý Tự Trọng, phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn.
Trước đó, vào đêm khuya ngày 24/11, ông Hưng cùng vợ và hai con đang ngủ ở tầng 2 thì giật mình tỉnh giấc khi nghe tiếng ồn ào, hô hoán của hàng xóm phía ngoài. Khi nhìn vào camera, ông Hưng thấy khu vực cửa cuốn ở tầng 1 cháy dữ dội.
Gia đình ông Hưng vội chạy xuống tầng 1 thì thấy khói mù mịt, vụ cháy khiến cửa cuốn không thể mở ra. Trước tình hình trên, ông Hưng buộc phải trở lại tầng 2 để mở cửa sổ, tránh bị ngạt khí. 
Ở phía dưới, nhiều người dân đã tiến hành dập lửa. Một lúc sau, ngọn lửa đã được khống chế, gia đình ông Hưng mới thoát được ra ngoài an toàn.
Qua trích xuất camera an ninh cho thấy, trước khi xuất hiện đám cháy, có 2 người đi xe máy đến nhà ông Hưng. Sau đó, một đối tượng cầm chai chứa chất lỏng, nghi là xăng để tưới lên khu vực cửa và cây xanh rồi châm lửa đốt.
Sau đó, ngọn lửa bùng lên, 2 đối tượng lạ mặt này lên xe tháo chạy. Theo ông Hưng thì đám cháy khiến cửa cuốn hư hỏng hoàn toàn, 3 cây xanh chết héo và một số tài sản khác cũng bị hư hỏng.
Được biết, gia đình ông Hưng làm nghề kinh doanh bể cá. Theo ông Hưng, từ trước đến nay ông không có mâu thuẫn, xích mích gì với ai. Vụ việc nêu trên khiến gia đình ông hết sức hoang mang, lo lắng.
Công an thành phố Sầm Sơn đang điều tra, truy tìm 2 đối tượng có hành vi châm lửa đốt nhà ông Cao Văn Hưng. 
Trần Lê

_______________